Khám phá những bí quyết tăng traffic vào website hoàn toàn miễn phí

tang-traffic-cho-website1
Uncategorized

Hiện nay, tăng lượng người dùng truy cập (tăng traffic) là một trong những phương pháp phổ biến để tăng thứ hạng website. Để thực hiện điều này, một số SEOer đã áp dụng một số thủ thuật để tăng traffic ảo, tuy nhiên nó không bao giờ có thể mang lại hiệu quả và có tính bền vững cao như người dùng thật. Vậy, làm thế nào để có thể tăng lượng truy cập vào website mà không mất quá nhiều chi phí?

Sử dụng các nút chia sẻ trang, bài viết qua mạng xã hội

Ngày nay, các mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter… đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, trong đó Facebook chính là ứng dụng lớn nhất hành tinh ở thời điểm hiện tại với hơn 2 tỉ người dùng. Điều này cũng có nghĩa, khi một bài viết được chia sẻ lên Facebook, sẽ có hàng trăm, hàng nghìn người tiếp cận và lại tiếp tục chia sẻ nó.

Đó là lý do vì sao bạn nên tích hợp các nút chia sẻ trang, bài viết qua mạng xã hội lên bài viết của mình, để người dùng nếu cảm thấy chúng thực sự hữu ích thì sẽ share cho những người bạn của mình, đây là một trong những cách giúp tăng lượng traffic cực kỳ hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Cập nhật nội dung liên tục

Ở thời điểm hiện tại, làm SEO  bằng các thủ thuật “qua mặt” Google đã không còn thực sự tối ưu nữa, mà cách làm tốt nhất chính là tập trung tối đa vào việc phát triển nội dung. Theo đó, bạn phải thường xuyên cập nhật nội dung các bài viết tin tức, giới thiệu sản phẩm… để cung cấp cho người dùng.

Có thể thấy rằng nội dung sẽ tác động đến 2 yếu tố:

– Khách hàng: người dùng sẽ chẳng bao giờ muốn quay lại một trang web mà không có bất kỳ thay đổi nào theo thời gian, bởi sản phẩm thì luôn được cải tiến mà các thông số vẫn cũ kỹ thì nó sẽ bị xem là lỗi thời.

– Google Bot: những con bọ của Google rất quan tâm đến việc bạn có cập nhật cho trang web của mình thường xuyên hay không, nó sẽ không bao giờ đánh giá cao một trang web bị bỏ bê, không hề có sự quan tâm cập nhật thường xuyên.

Như vậy có thể thấy rằng, đầu tư vào việc xây dựng và phát triển nội dung  là một hướng đi đúng đắn để tăng lượng truy cập. Trong trường hợp này, bạn sẽ có hai sự lựa chọn, một là chi tiền để thuê một copywriter chuyên nghiệp thực hiện các bài viết, hai là tự mình viết bài để đăng lên website. Tất nhiên, cách thứ hai sẽ là hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Những kiến thức cơ bản về lập trình web

Chọn tên miền dễ nhớ

Một trong những bí quyết làm SEO hiệu quả chính là lựa chọn tên miền sao cho thật dễ nhớ, nó có thể dài một chút nhưng nên tập trung vào sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Lý do là bởi, khách hàng thường có xu hướng sẽ gõ từ khóa theo sản phẩm mà họ cần, tên miền trùng khớp cho mang đến thứ hạng tốt hơn khi hiển thị kết quả ví dụ như khi khách hàng muốn tìm đến trung tâm dạy IELTS họ thường gõ “lớp học chuyên luyện thi IELTS

Ch”ia sẻ các tài liệu miễn phí

Khi bạn cần tăng lượng truy cập vào website, hãy nhớ rằng một trong những mục đích chính của hầu hết người dùng internet là tìm kiếm thông tin, nó sẽ bao gồm các bài viết, hình ảnh cũng như các tài liệu, và đây sẽ chính là yếu tố để bạn thu hút ngày càng nhiều người dùng đến với website của mình.

Theo đó, hãy tìm kiếm những tài liệu có nội dung thu hút và được nhiều người tìm kiếm thông qua Google Trend hay Google Keyword Tool, tốt nhất là nó nên liên quan đến sản phẩm mà bạn cung cấp. Tiếp đến, hãy tạo ra một trang con để chia sẻ và cho phép người dùng có thể tải xuống.

Thông thường, những ai có nhu cầu sử dụng tài liệu tại Việt Nam đều gõ kèm theo hai chữ “miễn phí” ở phía sau tên tài liệu, và khi nhìn thấy trang web của bạn thì họ sẵn sàng xem quảng cáo, đọc một vài thông tin nào đó nếu bạn yêu cầu để đổi lấy quyền tải về mà không phải trả phí. Nhìn chung, đây là một cách khá hay mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng, chắc chắn với những tài liệu có giá trị thì lượng người dùng ghé thăm website sẽ là rất lớn.

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Uncategorized
Tại sao bạn nên lựa chọn officexinh.com là nơi mua dụng cụ văn phòng phẩm?

Hiện nay, cùng với xu hướng phát triển chung của thị trường Việt Nam, ngày càng có nhiều công ty, hệ thống cung cấp các thiết bị, văn phòng phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, điều này lại làm cho khách hàng …

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế website bán hàng
Uncategorized
Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế website bán hàng

Khi thiết kế website bán hàng, ngoài việc lên ý tưởng để tạo ra một bộ giao diện thật đẹp mặt và ấn tượng, thì những yếu tố hỗ trợ cho hoạt động SEO về sau như nội dung, backlink, sitemap… cũng cần được chú ý , bởi nó sẽ …

Sitemap là gì?
Uncategorized
Sitemap là gì? Vai trò của sitemap trong seo

Site map là gì? Có mấy loại sitemap Sitemap là gì? Sitemap là gì? Nó là một sơ đồ trang web với chức năng chính là hiển thị sơ đồ của website cho khách truy cập trang web và hiển thị sơ đồ trang web cho bộ máy tìm kiếm. …